วิธีการสร้างรายได้จากคริปโต บน binance

วิธีการสร้างรายได้จากคริปโต บน binance

แนะนำวิธีการสร้างรายได้จาก cryptocurrency บนแพลตฟอร์ม binance แบ่งได้ 5 วิธี ดังนี้

1. ซื้อถูกขายแพง

ไม่ว่าจะเป็นนักเก็งกำไรระยะสั้น หรือนักลงทุนระยะยาว ก็เป็นการซื้อในราคาที่ถูก และถือมันไว้จนกว่าจะได้ราคาที่พอใจแล้วจึงขายทำกำไร โดยการซื้อขายในแพลตฟอร์มของไบแนนซ์นั้น สามารถ ซื้อขายกันแบบ peer to peer หรือซื้อขายกันบนกระดานเทรต นอกจากนี้ยังมีบริการ margin ให้สามารถกู้ยืมสินทรัพย์มาเทรดได้ ทำให้สามารถทำกำไรได้ครั้งละมากๆ โดยใช้สินทรัพย์ก็ตัวเองแค่นิดเดียว (การใช้มาร์จิ้นเหมาะสำหรับมือเก๋าเพราะมีความเสี่ยงสูงกว่าปกติ)

2. Arbitrage (อาร์บิทราจ)

เป็นการซื้อสินทรัพย์ในราคาที่ต่ำจากกระดานเทรดนึง ไปขายอีกกระดานเทรดนึง หรือระหว่างคู่สกุลเหรียญอื่นก็ได้เช่นกัน โดยอาศัยส่วนต่างของราคา ทั้งนี้การใช้วิธีนี้ต้องคำนึงถึงระยะเวลาในการโอนเหรียญคริปโตระหว่างกระดานเทรด และค่าธรรมเนียมในการโอนด้วย สำหรับ binance นั้น สามารถโดนเหรียญคริปโตเข้า satang pro เว็บเทรดคริปโต สัญชาติไทย ได้โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม ดั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการทำอาร์บิทราจ

3. กินปันผล

วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ต้องการถือเหรียญคริปโตระยะยาวพอสมควร แต่ในระหว่าทางก็ต้องการผลตอบแทน เป็นดอกเบี้ย หรือเงินปันผลไปด้วย ในแพลตฟอร์ไบแนนซ์มีระบบฝากเหรียญ เพื่อกินปันผล มีทั้งแบบกำหนดระยะเวลาในการฝาก แบบไม่กำหนดระยะเวลา มีระบบการปล่อยกู้สินทรัพย์ดิจิทัลต่าง เป็นต้น ดูไปดูมาก็คล้ายกับระบบของธนาคาร แต่ได้ดอกต่างกันมาก

4. ร่วมกิจกรรม

ทางไบแนนซ์จะจัดให้มีกิจกรรมต่างๆให้สมาชิกได้มาร่วมลุ้นของรางวัล ล่าสุดให้มีการทายเหรียญว่าเหรียญไหนราคาจะขึ้นเป็นเปอร์เซ็นเยอะสุด เพื่อนๆที่สนใจสร้างรายได้วิธีนี้สามารถติดตามกิจกรรมต่างได้ทางหน้าเว็บ หรือใน Facebook page หรืออีเมล์ที่ทางไบแนนซ์แจ้งมา จะได้ไม่พลาดกิจกรรมดีๆ

5. แนะนำเพื่อน

หากเรามีการแนะนำเพื่อนให้มาสมัครสมัครชิกไบแนนซ์ และมีการเทรดเหรียญคริปโต เราก็จะได้รับส่วนแบ่งค่าธรรมเนียม (fee) ที่เกิดขึ้น นับว่าเป็นอีกวิธีที่น่าสนใจทีเดียว ซึ่งโดยปกติแล้วเพื่อนของเราก็เสียค่าธรรมเนียมให้กับทางกระดานเทรดอยู่แล้ว เราแค่ได้ส่วนแบ่งจากกระดานเทรดเท่านั้น (ไม่ได้ทำให้ค่าธรรมเนียมของเพื่อนเพิ่มขึ้น)

หากเพื่อนๆชอบวิธีไหนก็ไปศึกษารายระเอียดเพิ่มเติมจากเว็บ binance กันได้ แล้วค่อยเลือกวิธีที่เหมาะสมกับตัวเอง ในความเสี่ยงที่เพื่อนๆยอมรับได้ ขอให้ทุกคนโชคดีมีความสุขกับการสร้างรายได้ในโลกคริปโตฯ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *